Review Của Ca Sỹ Phạm Quỳnh AnhCác chị em phụ nữ ra đường gặp nhau thì điều đầu tiên sẽ để ý đến làn da. Nếu gặp được ai có làn da đẹp, chắc chắn sẽ không ngần ngại mà hỏi luôn cách chăm sóc như thế nào, đấy là những điều rất phụ nữ.

Bản thân mình cũng từng có những giai đoạn ra đường gặp ai cũng để ý đến làn da của họ. Đó là khi mình chưa biết cách chăm sóc nâng niu cho làn da của mình, quả thật bối rối lắm. Cho đến khi mình chủ động lắng nghe chia sẻ từ bạn bè và tìm hiểu thật nhiều thông tin thì đã có được một làn da tương đối ổn định.

Ngoài việc chăm sóc bên ngoài làn da một cách đều đặn, việc bổ sung dưỡng chất từ bên trong cũng là điều không thể thiếu. Và mình tin ở nước uống nhau thai ngựa Shukona Nhật Bản, một trong những lý do để mình tin vì sản phẩm này đến từ nước Nhật.

Mình muốn chia sẻ điều này đồng cảm với những điều rất phụ nữ, nhất là những chị em đã sinh con 2 lần giống như mình... độ tuổi này thì bắt buộc phải chăm chỉ các chị em ạ.

Hộp nhau ngựa này là dạng túi gói nên rất tiện để các chị em mang đi làm hàng ngày, uống có vị chua chua ngọt ngọt, thơm vị trái cây mà hiệu quả là rất tốt, không biết có phải do hợp cơ địa hay không mà lúc mới uống còn chưa hết 1 hộp đầu tiên mà mình đã thấy da dẻ mịn màng, căng sáng và đều màu hơn hẳn luôn.

Từ đó đến nay thì mình duy trì mỗi ngày 1 gói, trộm vía chắc nhờ uống đều đặn mà giờ đã 34 chiếc xuân sanh có 2 con nhỏ mà da không bị nám, tàn nhang hay nếp nhăn gì cả.