Review Của NSND Hồng VânDạo này lu bu chuyện sân khấu kịch, lịch quay dày đặc vậy mà mọi người gặp vẫn khen da đẹp thế, nhìn trẻ thế, hehe tui nghe mà ưng cái bụng lắm. Nói thật là hơn 50 rồi, da lão hóa cũng nhiều, với lại phải làm việc, trang điểm thường xuyên mà da vẫn đẹp là có bí quyết cả đấy hihi.

Nay rảnh ngồi chia sẻ cho cả nhà nè Thật ra Vân không có nhiều thời gian để chăm sóc da đâu, vì công việc phải chạy show nhiều với trang điểm liên tục nên da xấu với yếu lắm. Xưa một lần Vân được người bạn từ Nhật về tặng cho 1 hộp nhau thai ngựa Premium Placenta của hãng Shukona Nhật Bản, thế là từ đó thứ nước uống này chính thức trở thành bảo bối của Vân luôn. Sản phẩm này là hàng chuẩn nội địa Nhật cao cấp nên về chất lượng được kiểm nghiệm rất khắt khe, chỉ được bán trong các viện da và Spa bên đó thôi, ko dễ mua đâu nha.

Trong thành phần có nhau thai ngựa rất là quý giá vì ADN ngựa là gần giống với ADN người nhất nên hấp thu rất nhanh, còn có cả Collagen da cá cực kì tốt cho da và 9 thành phần tốt khác nữa. Sản phẩm này chiết xuất 100% thiên nhiên, hoàn toàn không dùng vitamin tổng hợp như những loại thực phẩm chức năng khác sẽ gây hại gan thận khi dùng lâu dài, Vân tìm hiểu rất kĩ rồi nên mới yên tâm sử dụng đến nay.

Uống hết 1 hộp là đã thấy da căng mịn lên hẳn, mấy nếp nhăn nhỏ ở đuôi mắt, khóe miệng cũng mờ luôn, da sáng hồng sờ lên thấy mướt thích lắm đã thế ngủ cũng ngon giấc hơn, xương khớp cũng tốt hơn hẳn, Vân cảm thấy sức khỏe và tinh thần cũng tốt lên, chạy show liên tục mà vẫn phơi phới nè. Vân đã dùng nhau ngựa này từ lâu rồi và vẫn duy trì tới tận bây giờ nè, mình dùng đều đặn để duy trì tình trạng tốt cho da và sức khoẻ toàn diện, bởi ở chặng tuổi này rồi mà lơ là một chút là da xuống dốc không phanh ngay. Trước đây Vân toàn phải nhờ người quen bên Nhật mua trong viện da giùm, giờ ở Việt Nam đã có phân phối độc quyền rồi, Vân thích và tin tưởng sản phẩm này lắm nên chia sẻ cho mọi người cùng biết nè.

Cả nhà mình có thể tìm hiểu thêm về nhau thai ngựa Shukona tại 2 link sau nha: Fanpage: https://www.facebook.com/shukonavn/ Website: http://shukona.vn Mọi người đến sân khấu kịch của Vân coi đi sẽ thấy da mặt của Vân dưới ánh đèn sẽ rất mịn và Vân đứng lên -ngồi xuống rất nhanh nhẹn hi hi ...yêu cả nhà nhiều