Tự làm serum vitamin C đa năng để làn da trắng mịn không tì vếtVitamin C có hiệu quả làm trắng và mịn da cực kì cao. Do đó, với công thức tự làm serum vitamin C "thần thánh” này, bạn chẳng cần phải tốn tiền để mua mỹ phẩm nữa mà vẫn có làn da trắng mịn màng không tì vết.

Sử dụng vitamin C để làm serum dưỡng da hàng ngày là cách tuyệt hay để có được làn da sáng hồng, căng mịn, trẻ trung tuổi đôi mươi. Hơn nữa, việc tự chế serum vitamin C rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền. Nguyên liệu làm serum vitamin C chỉ có giá bằng 1/10 giá thành của các loại serum được bán trên thị trường.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm serum vitamin C:


- 20 viên vitamin C

- 1 viên vitamin E

- 2 thìa cà phê glycerin

- 5 thìa cà phê nước hoa hồng

- 1 thìa cà phê gel lô hội


Cách làm:


Sản phẩm hỗ trợ giảm béo! -2 cân mỗi ngày nếu bữa sáng dùng...​Sản phẩm hỗ trợ giảm béo! -2 cân mỗi ngày nếu bữa sáng dùng...​Sản phẩm này là kẻ thù của mỡ! Hãy tìm hiểu cách giảm 2 cân một ngày!Sản phẩm này là kẻ thù của mỡ! Hãy tìm hiểu cách giảm 2 cân một ngày!Sản phẩm đột phá chữa đau khớp khiến các hiệu thuốc chao đảo!Sản phẩm đột phá chữa đau khớp khiến các hiệu thuốc chao đảo!

Bước 1: Tán nhuyễn vitamin C thành bột mịn. Nhớ tán nhuyễn để hỗn hợp hòa tan tốt nhất nhé

Bước 2: Lấy một chén sạch, thêm bột vitamin C, glycerin, nước hoa hồng vào trộn đều

Bước 3: Cuối cùng thêm chất lỏng từ viên vitamin E và gel lô hội vào hỗn hợp và trộn đều. Cất giữ hỗn hợp trong chai tối màu vì vitamin C rất dễ bị oxy hóa


Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có ngay serum vitamin C kết hợp vitamin E để sử dụng. Cách dùng cũng tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần rửa sạch mặt, thoa serum lên mặt và massage trong 2-3 phút sau đó để qua đêm. 1 lọ serum này có thể dùng được trong 4-5 ngày nếu bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Hãy bắt tay vào làm ngay serum vitamin C và cảm nhận hiệu quả rõ rệt trên làn da bạn chỉ sau vài ngày sử dụng. Cực đơn giản nhưng lại hiệu quả lắm luôn. Chúc các nàng thành công và nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồngnhư ý muốn nhé!